DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Bàn bóng bàn chính hãng giá rẻ nhất VN | Tặng Cọc lưới, Vợt và Bóng

- 20%
BÀN BÓNG BÀN VN SPORT MDF 01

BÀN BÓNG BÀN VN SPORT MDF 01

3.950.000₫ 4.950.000₫

- 19%
BÀN BÓNG BÀN VN SPORT MDF 02

BÀN BÓNG BÀN VN SPORT MDF 02

4.150.000₫ 5.150.000₫

- 18%
BÀN BÓNG BÀN VN SPORT MDF 03 NEW 2022
- 7%
BÀN BÓNG BÀN MPLUS 18

BÀN BÓNG BÀN MPLUS 18

6.990.000₫ 7.490.000₫

- 17%
BÀN BÓNG BÀN VINASPORT MDF 04 NEW 2022
- 12%
BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 201A

BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 201A

10.500.000₫ 11.950.000₫

- 12%
BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 323

BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 323

17.500.000₫ 19.990.000₫

- 13%
BÀN BÓNG BÀN VINASPORT MDF 05

BÀN BÓNG BÀN VINASPORT MDF 05

5.350.000₫ 6.150.000₫

- 9%
BÀN BÓNG BÀN VINASPORT MDF 06

BÀN BÓNG BÀN VINASPORT MDF 06

5.750.000₫ 6.290.000₫

- 11%
BÀN BÓNG BÀN DOUBLE JIANG 221 - NEW

BÀN BÓNG BÀN DOUBLE JIANG 221 - NEW

9.850.000₫ 11.050.000₫

- 9%
BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 233

BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 233

15.850.000₫ 17.500.000₫

- 1%
BÀN BÓNG BÀN Y2J NEW

BÀN BÓNG BÀN Y2J NEW

14.850.000₫ 15.000.000₫

- 7%
BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 228

BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH 228

14.000.000₫ 15.000.000₫

Từ lâu bộ môn bàn bóng bàn rất được nhiều người mến mộ. Bộ môn này không chỉ để thi đấu mà còn đảm bảo rèn luyện sức khỏe cho con người. Khi tập luyện bộ môn này hẳn vật dụng bàn bóng sẽ không thể nào thiếu được. Ở Việt Nam bàn bóng bàn được bán với rất nhiều mức giá, chất lượng, mẫu mã, chất liệu khác nhau. Chính vì vậy, người mua cần phải tinh ý và cần phải nắm bắt những kiến thức hữu ích về bộ môn này.

Giới thiệu ngắn gọn về bộ môn bóng bàn

Bóng bàn là bộ môn thể thao phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bàn bóng bàn là dụng cụ hỗ trợ cho môn thể thao bóng bàn và không thể thiếu khi chơi. Đây là dụng cụ rất đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng thiết kế. Mặt bàn thường có độ nhẵn và mịn. 

Cấu tạo của bàn bóng bàn gồm 2 bộ phận chính là mặt bàn và chân bàn. Mặt bàn được xem là bộ phận quan trọng nhất, là nơi diễn ra trận đấu. Bởi vì đây là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến độ nảy cũng như là hướng đi của bóng khi chơi. Những mẫu bàn bóng bàn cao cấp dùng trong thi đấu chuyên nghiệp thường dùng mặt bàn làm từ gỗ MDF. Còn những mẫu bàn giá rẻ dùng mặt bàn làm từ gỗ dán hoặc một số mẫu bàn ngoài trời với chất liệu Composite. Trên mặt bàn còn có lưới dùng để ngăn cách ranh giới địa phận của người chơi. Chân bàn có tác dụng giúp nâng đỡ vị trí đặt bàn và có khả năng chịu lực tốt.

Lưu ý khi lựa chọn bàn bóng bàn bạn nên biết

Để có thể mua được bàn bóng phù hợp đòi hỏi người mua cần phải chú ý những điều như sau:

  • Diện tích không gian để đặt bàn: Vì bàn bóng bàn có kích thước cố định do vậy  bạn cần phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn không gian để đặt bàn giúp người chơi luyện tập thoải mái và tốt nhất. Phòng rộng thì nên chọn bàn rộng, phòng hẹp thì bạn nên chọn những chiếc bàn mini,bàn nhỏ.
  • Chất liệu mặt bàn bóng: Một lưu ý mà bạn cần biết đó là chất liệu của mặt bàn. Hiện nay mặt bàn có 2 chất liệu chủ yếu từ 2 mặt gỗ là MDF và gỗ ép. Tùy vào nhu cầu của người chơi mà lựa chọn mặt bàn phù hợp.
  • Độ dày của bàn đánh bóng bàn: Các độ dày phù hợp như 18 ly, 30 ly, 20 ly… thì bạn nên chọn độ dày ít nhất là 25 ly cho bàn ép, còn bàn MDF thì nên chọn mặt bàn dưới 25 ly.
  • Xác định mục đích khi sử dụng: Dựa vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn bàn thích hợp. Mua bàn dành cho mục đích giải trí trong cơ quan, gia đình hay việc giảng dạy? Hay là bạn mua để dùng cho việc luyện tập thi đấu? Để từ đó lựa mua được bàn bóng tốt nhất, đúng công năng của nó.
  • Lựa chọn thiết kế chân bàn: Tìm mua những loại chân bàn dày, chắc khỏe. Không những thế, chúng còn được làm từ nước sơn bền màu và từ chất liệu chống gỉ. 
  • Chọn bàn với giá thành phù hợp: Dựa vào điều kiện kinh tế, tài chính của mình để có thể mua được chiếc bàn hợp lý.

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn là bao nhiêu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn bóng với các kích thước khác nhau để phù hợp với từng không gian cụ thể. Thế nhưng, thông thường bàn bóng bàn gồm có 3 dạng cơ bản là: bàn tiêu chuẩn, bàn mini, bàn siêu nhỏ.

Dạng bàn tiêu chuẩn: kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn như sau: cao 760mm, chiều dài 2740mm, chiều rộng 1525mm, nhô ra của lưới 152,5mm. Mẫu bàn này thường sẽ được sử dụng trong luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp.

Dạng bàn mini: kích thước chiều rộng 710mm, chiều dài 1520mm, chiều cao 760mm. Dạng bàn này có kích thước nhỏ hơn so với bàn tiêu chuẩn và được sử dụng cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu tiếp xúc với bộ môn bóng bàn.

Bàn siêu nhỏ: Đây là loại bàn thường được sử dụng chủ yếu cho mục đích vui chơi. Dạng bàn này có kích thước rất nhỏ, chiều rộng 200mm, dài 300m, cao 50mm. 

Các loại bàn bóng bàn được phân loại như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và các loại bàn bóng bàn khác nhau. Do đó, bạn sẽ rất rối rắm khi không biết nên lựa chọn loại nào tốt hơn. Để giúp bạn được hiểu rõ hơn về dụng cụ chơi bóng bàn này, Zoko Sport sẽ giúp bạn có thể phân loại theo những tiêu chí như sau:

Bàn bóng bàn theo thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu sản xuất luôn là cách phân biệt bàn bóng cơ bản nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay bàn đánh bóng bàn luôn được nhập khẩu từ nước ngoài về và chỉ có phần nhỏ là sản xuất ở trong nước.

Thương hiệu của bàn bóng bàn phải kể đến như là: Song Ngư (Double Fish), Song Hỷ (DHS), Harito, Unrex, Xiom... cùng những thương hiệu trong nước như là: Đức Long, Vinasport, Bình Minh, Thiên Trường...

Phân loại bàn bóng theo vị trí lắp đặt

Vị trí sử dụng hay lắp đặt cũng chính là yếu tố cơ bản để phân biệt được những mẫu bàn với nhau. Theo hướng sử dụng chúng ta sẽ chia làm hai nhóm khác nhau là bàn bóng bàn ngoài trời và bàn bóng bàn trong nhà. Những mẫu bàn làm trong nhà sẽ được làm từ những chất liệu mặt gỗ và cần phải tránh mưa nắng khi dùng. Còn với những mẫu bàn dùng ngoài trời thì mặt bàn thường được làm từ vật liệu Composite và chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.

Bàn bóng bàn được phân theo kích thước

Dựa vào kích thước chúng ta cũng có thể phân loại bàn bóng phù hợp. Với cách phân biệt này chúng ta sẽ có hai loại cơ bản gồm bàn tiêu chuẩn và bàn bóng bàn mini. Luật thi đấu của liên đoàn bóng bàn Quốc tế (ITTF) cũng đã quy định rõ về kích thước tiêu chuẩn là 2740 x 1524 x 760mm. Đối với những mẫu bàn mini thì cũng sẽ có  kích thước nhỏ phụ thuộc vào đơn vị sản xuất.

Phân loại theo cách thức sử dụng

Một cách phân loại bàn bóng bàn nữa mà bạn nên biết đó chính là về cách thức sử dụng. Với cách thức này bàn bóng bàn có hai loại cơ bản là gồm bàn thi đấu và bàn tập luyện. Những mẫu bàn về thi đấu cần phải đạt tiêu chuẩn của luật thi đấu như là về độ bóng của bàn, màu sắc, kích thước, độ nảy mặt bàn...

Bàn bóng bàn loại nào tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bàn bóng bàn có chất lượng tốt và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Dưới đây là một số bàn bóng bàn loại tốt nhất và được yêu thích trên thị trường hiện nay:

Bàn bóng bàn DHS Rainbow

Là mẫu bàn có thiết kế vô cùng đẹp mắt, bàn bóng bàn DHS Rainbow luôn được yêu thích cũng như giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Mặt bàn mịn, chống xước, chiều cao phù hợp với nhu cầu của mỗi người chơi. Thiết kế hình cầu vòm tinh tế, chân bàn được gia cố khung thép nhằm đảm bảo độ ổn định cũng như vững chắc cho mặt bàn.

Bàn bóng bàn Double Fish

Là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tập đoàn thể thao Song Ngư. Mẫu bàn bóng bàn Double Fish được ITTF ( Liên đoàn bóng bàn thế giới) công nhận cũng như phê duyệt là mẫu bàn thi đấu chính thức cho nhiều giải đấu lớn. Mẫu bàn này hiện đang bán rất chạy cũng như được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bàn bóng bàn Vinasport 

Vinasport là thương hiệu bàn bóng của Việt Nam. Sản phẩm rất được ưa chuộng với thiết kế đơn giản tiện dụng. Về ưu điểm của dòng bàn này bạn hoàn toàn ưng ý với thiết kế, chất liệu của bàn bóng bàn. Hơn nữa về giá thành sản phẩm khá rẻ so với những thương hiệu khác mà chất lượng lại cũng vô cùng ổn.

Bàn bóng bàn Thiên Trường

Bàn bóng bàn Thiên Trường mang thương hiệu Việt Nam có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt. Bàn bóng bàn có chất lượng tốt gấp gọn và được người dùng rất ưa chuộng. Sản phẩm được bán nhiều trên thị trường cùng mức giá vô cùng ổn định.

Top bàn bóng bàn giá rẻ chính hãng hợp túi tiền

Nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu bàn có mức giá vừa phải hợp túi tiền thì không nên bỏ qua những mẫu bàn dưới đây:

Bàn bóng bàn Double Fish 233

Mẫu bàn Double Fish 233 được đánh giá khá cao với chất lượng cũng như tiêu chuẩn thi đấu. Đây là mẫu bàn chuyên dùng cho nhiều giải đấu chuyên nghiệp hoặc sử dụng tại các CLB bóng bàn… Bàn bóng bàn Double Fish 233 cho độ nảy cao, đường bóng chuẩn và tổng thể chiếc bàn vô cùng vững chắc. giá bán của mẫu bàn này rơi vào khoảng 16 triệu đồng/ sản phẩm.

Bàn bóng bàn Thiên Trường TT-003

Bàn bóng bàn Thiên Trường TT-003 được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế chắc chắn. Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ MDF cùng độ dày là 18 ly, mặt bàn mịn, nảy cực chuẩn, chân phàn với thiết kế 8 bánh hiện đại tiện dụng di chuyển. Giá thành của mẫu bàn bóng này cũng thực sự hợp túi tiền chỉ 6.550.000 đồng.

Bàn bóng bàn Kamito KM6815

Mẫu bàn bóng bàn giá rẻ nhưng chất lượng thì không thể không kể đến bàn bóng bàn Kamito KM6815. Mẫu bàn đạt tiêu chuẩn quốc tế, mặt bàn được làm từ chất liệu MDF cao cấp, đảm bảo sức bền và chắc chắn theo thời gian. bàn Kamito KM6815 tiết kiệm được mức chi phí cho người dùng bởi mức giá bình dân 4.850.000 đồng.

Bàn bóng bàn bao nhiêu tiền có đắt không?

Vậy bàn bóng bàn giá bao nhiêu? Có đắt không? Đây chắc chắn là điều mà bất kỳ ai khi mua bàn bóng bàn cũng đều thắc mắc.

Trên thực tế, giá của bàn bóng bàn sẽ có mức dao động khá lớn và cớ mức giá thấp nhất là khoảng 3 triệu đồng cho một sản phẩm và cao nhất cũng sẽ khoảng hơn 50 triệu đồng một sản phẩm.

Tùy vào từng chất liệu, mẫu mã mà sẽ có những đơn giá khác nhau. Bàn bóng bàn dùng cho việc tập luyện cơ bản thuộc phân khúc bàn bóng bàn rẻ sẽ có mức giá dao động vào khoảng từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng/ sản phẩm. Bàn bóng bàn dùng cho việc tập luyện chuyên nghiệp nâng cao trong các trung tâm hoặc câu lạc bộ cũng sẽ có giá khoảng từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Và còn những mẫu bàn dùng trong thi đấu thuộc phần khúc bàn bóng bàn cao cấp sẽ có mức giá cao nhất vào khoảng từ 15 triệu đồng trở lên.

Mua bàn bóng bàn ở đâu giá rẻ nhất và chính sách tốt nhất?

Zoko Sport luôn là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn mua bàn bóng bàn chính hãng giá rẻ hiện nay. Tại cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn bán chạy và giá tốt. ZOKO luôn cam kết chất lượng cùng những dịch vụ lắp đặt vận chuyển tận nhà, ngoài ra khi mua hàng quý khách hàng cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và mức giá cạnh tranh cùng với đó là chính sách bảo hành phù hợp.

Hãy là người mua thông thái tìm hiểu bàn bóng bàn và những điều cần biết về bộ môn này thật chính xác. Hy vọng với những thông tin hữu ích như trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm bàn bóng thật phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn chính hãng giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Zoko Sport để được tư vấn miễn phí.

Mua bàn bóng bàn tại ZOKO SPORT

ZOKO SPORT đang bán các sản phẩm bàn bóng bàn uy tín, giá rẻ với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Thiên Trường, Double Fish, ... Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cùng giá thành phù hợp nhất. Một số mẫu bàn bóng bàn được lựa chọn nhiều nhất như: Bàn bóng bàn vn sport, bàn bóng bàn mdf, bàn bóng bàn double fish 221a, bàn bóng bàn double fish df 201c, bàn bóng bàn double jiang 221-new, bàn bóng bàn y2j new…

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai lắp đặt sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giúp bạn sở hữu bộ giàn tập thể hình tốt nhất với giá tốt nhất theo đúng nhu cầu của bản thân.

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm với khách hàng, hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc.

Hãy nhanh tay đặt bàn bóng bàn chính hãng tại ZOKO SPORT để có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn ngay hôm nay.

Chính sách bảo hành đối với Bàn bóng bàn

- Tất cả các sản phẩm bàn bóng bàn tại ZOKO đều được bảo hành từ 24 đến 36 tháng.

- Đối với những sản phẩm sau khi nhận hàng phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi mới 100%.

Khi chơi bóng bàn thì bàn bóng bàn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một bàn bóng phù hợp với người chơi là rất cần thiết. Tìm hiểu các thông tin hữu ích dưới đây để chọn được mẫu bàn ưng ý và đảm bảo một sân chơi phù hợp cho từng người.

Cuối cùng ZOKO SPORT xin cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe !

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Bàn bóng bàn:

Khi mua bàn bóng bàn, bạn sẽ được tặng bộ cọc lưới bóng bàn loại tốt nhất, 1 đôi vợt bóng bàn. Ngoài ra tùy theo chương trình sẽ có thêm những khuyến mãi đặc biệt khác.

Có, ZOKO SPORT cung cấp các loại mặt bàn bóng bàn nhập khẩu khác nhau.

Có, bàn bóng bàn chịu được ngoài trời là dạng bàn riêng biệt, được thiết kế chịu được mưa, nắng.

Hiện nay độ dầy của mặt bàn thường là 18 ly và 25 ly.

Với hệ thống phân phối rộng khắp nên ZOKO luôn vận chuyển đến tận nhà bạn, bạn chỉ việc đặt hàng, giao hàng đã có ZOKO lo. Lắp đặt rất đơn giản, nhân viên sẽ hỗ trợ trực tiếp hoặc qua video call.

Được chứ ạ. Chính sách thanh toán linh hoạt là ưu điểm số 1 của ZOKO. 

Ở ZOKO bạn sẽ luôn được bảo hành đến 12 tháng, đơn vị duy nhất ở Việt Nam cam kết điều này.

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: