DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Thiết bị tập luyện môn bóng đá

Cùng với sự phát triển của bộ môn bóng đá, các phụ kiện và dụng cụ tập bóng đá cũng ngày càng đa dạng về thiết kế, mẫu mã và công dụng hỗ trợ nhiều chức năng chuyên nghiệp. 

Phụ kiện bóng đá gồm những gì?

Phụ kiện bóng đá là những thiết bị thể thao chuyên dụng dùng để tập luyện các kỹ năng hay sử dụng trong thi đấu môn bóng đá chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rấ đa dạng các loại dụng cụ bóng đá đến từ rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Những phụ kiện bóng đá cơ bản nhất có thể được liệt kê như sau:

  • Quả bóng đá
  • Khung thành và lưới bóng đá
  • Giày bóng đá
  • Găng tay thủ môn
  • Các phụ kiên môn bóng đá dành cho trọng tài như thẻ trọng tài, còi trọng tài, bảng thay người bóng đá,...
  • Các phụ kiện dùng cho thi đấu bóng đá chuyên nghiệp như cột cờ góc sân, ghế chờ dự bị, ghế ban huấn luyện,...
  • Các phụ kiện bảo hộ như băng đầu gối, băng gót chân, bình xịt lạnh,...
  • Các dụng cụ tập bóng đá giúp rèn luyện các kỹ thuật chơi như nấm chiến thuật, sa bàn chiến thuật môn bóng đá, thang dây tập bóng đá, khung tập kỹ thuật, cọc kỹ thuật,...

Dụng cụ bóng đá giá bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi rất nhiều người hỏi nhưng lại không có đáp án chính xác. Vì các dụng cụ tập đá bóng quá đa dạng và đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau nên mức giá cũng biến động theo từng thiết bị. Có những thiết bị giá chỉ vài chục nghìn đồng như áo chia đội, thẻ trọng tài,... Nhưng cũng có những thiết bị giá lên tới hàng chục triệu đồng như các loại khung thành đá bóng.

Mua dụng cụ tập đá bóng giá rẻ ở đâu?

Hiện tại, tại Zoko Sport cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện và dụng cụ tập luyện môn đá bóng cũng như các thiết bị thể thao trường học với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, Zoko còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Ghé website Zoko hoặc đến các địa chỉ sau để xem trực tiếp các sản phẩm nhé:

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0916131391
popup

Số lượng:

Tổng tiền: