DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

ZOKO SPORT là một hệ thống phân phối bán buôn và bán lẻ lớn về các dụng cụ thế thao trên toàn quốc. Các mặt hàng mà ZOKO SPORT cung cấp là các sản phẩm chính hãng vô cùng đa dạng từ máy tập thể dục như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy tập bụng... cho đến các thiết bị tập thể thao như ghế tập bụng, ghế tập tạ, xà đơn, bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, vợt cầu lông, dụng cụ tập võ thuật, kính bơi....

Với nhiều năm cung cấp dụng cụ thể thao, ZOKO được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. 

Với phương châm Uy tín - Chất lượng – Giá rẻ, ZOKO sẽ luôn mang tới khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường. Khi đến với chúng tôi các bạn đều được: 

- Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

- Khách hàng đến xem, sẵn sàng mở máy kiểm tra tại chỗ từ A đến Z.

- Về giá cả, chúng tôi cam kết bán các sản phẩm với mức giá hợp lý nhất. Khách hàng có thể so sánh về giá cả với các cửa hàng khác.

- Về bảo hành: các sản phẩm ở ZOKO SPORT thường được bảo hành từ 12 tháng trở lên. Và đặc biệt, nếu không ưng ý sau khi mua bạn có thể sử dụng chính sách đổi trả hàng. Và khi bạn ở nội thành Hà Nội hay Sài Gòn, bạn sẽ được chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí ngay tại nhà.

Vậy nếu bạn đang muốn mua dụng cụ thể thao hãy đến ngay với ZOKO SPORT để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm hàng đầu với dịch vụ hàng đầu.

1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647 hoặc 0916.1313.91

2. CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

ĐC: Số 25, đường DC9 Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0819299966

Email: zokosport68@gmail.com

Website.https://zokosport.vn 

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: