DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Bất kỳ một chiếc xe đạp thể thao nào cũng cần đến những dụng cụ này!

Đi xe đạp thể thao nhiều nhưng bạn đã trang bị những dụng cụ cần thiết chưa? Nếu chưa thì hãy sắm ngay cho "xế cưng" của mình những dụng cụ cần thiết mà bất kể một chiếc xe đạp thể thao nào cũng cần.

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 13/11/2021

Bạn là người thường xuyên đạp xe đạp thể thao nhưng bạn đã có sẵn những dụng cụ cần thiết dành cho xe chưa? Sẽ có những lúc chúng ta bị hỏng xe khi đi đường dài hay đang đi tự dưng thủng săm, lốp, xe hết hơi... làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của mình. Do đó, bạn cần trang bị ngay cũng như thủ sẵn các dụng cụ cần thiết cho một chiếc xe đạp.

1. Dụng cụ dành dùng để sửa chữa và vá săm xe

Đây là dụng cụ bao gồm hai bộ là tháo xăm và vá xăm, sửa chữa lốp. Một chiếc tuốc nơ vít lưỡi phẳng cũng sẽ được sử dụng để tháo xăm tuy nhiên bạn nên dùng dụng cụ móc lốp thì sẽ tiện ích hơn rất nhiều. Không những thế, việc dùng móc lốp cũng sẽ giúp bảo vệ lốp và vành rất hiệu quả.

Dụng cụ sửa chữa xe đạp thể thao

Đối với những chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu thì cần những dụng cụ lốp keo và lốp vá, đánh bóng. Bạn nên tìm hiểu kỹ và mua thật chính hãng để sử dụng được với các ống bên trong khi đã được tháo dỡ.

2. Dụng cụ bơm xe

Bơm được xem là dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe đạp nói chung và xe đạp thể thao nói riêng. Đạp xe với một quãng đường dài xe bị non hơi, thủng xăm, nổ lốp thì bạn cũng cần phải chú ý đến việc có cần bơm xe hay không. Hay thậm chí những chiếc xe đạp để không không dùng đến bạn cũng cần phải thủ sẵn cho mình chiếc bơm xe.

Dụng cụ bơm xe đạp thể thao

Luôn đảm bảo rằng chiếc xe của bạn căng hơi. Để từ đó giúp cho việc đi lại hay tập luyện thật dễ dàng và không bị cản trở gì.

3. Cờ lê

Cờ lê được xem là dụng cụ không thể thiếu đối với những người thường xuyên đi xe đạp. Thỉnh thoảng chúng ta cũng sẽ gặp những sự cố về ốc vít, bung ốc vít vì vậy bạn sẽ cần đến những chiếc cờ lê. Với những dòng xe đạp thể thao cũng vậy trang bị và thủ sẵn những dụng cụ cờ lê chuyên dụng dành riêng cho chúng. Không những thế, cờ lê còn có những kích thước sẵn khác nhau giúp bạn dễ dàng có thể tháo vặn tùy vào nhu cầu sử dụng nữa. Mỗi một loại ốc vít sẽ có những cờ lê phù hợp. 

4. Dụng cụ đa chức năng

Nếu bạn phải mất thời gian mà không thể ôm hết được từng dụng cụ khác nhau cho xe đạp thì bạn cần có một bộ công cụ đa chức năng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hơn cả. Mỗi một bộ công cụ sẽ có những dụng cụ khác nhau giúp bạn có thể sửa chữa xe hiệu quả nhất.

Dụng cụ dành cho xe đạp thể thao

Bạn cũng nên chú ý lựa chọn bộ dụng cụ cần thiết nhất cho từng loại xe mà mình cần dùng đến. Nếu muốn đi xa muốn đi đường dài thì bạn cũng cần phải chuẩn bị bảo vệ cho các bộ phận cũng như phụ kiện cần thiết. Nếu bạn sử dụng không đúng cách sẽ có thể gây ảnh hưởng đến chuyến đi, gây khó khăn cho việc hoạt động và thậm chí là làm hỏng các bộ phận chiếc xe của chính mình.

Lựa chọn những dụng cụ mà bất kỳ một chiếc xe đạp thể thao nào cũng cần quả là điều không khó. Nếu bạn là người yêu thích đi xe đạp thì hãy thủ sẵn những dụng cụ như trên đề phòng lúc cần nhất. 

Bạn đang xem: Bất kỳ một chiếc xe đạp thể thao nào cũng cần đến những dụng cụ này!
Bài trước Bài sau
Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: