DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Bí kíp mua tạ tay thanh lý không phải ai cũng biết

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 10/02/2023

Vốn dĩ tạ tay là thứ không thể thiếu kbhi tập gym của mỗi gymer hiện nay. Lựa chọn được loại tạ tay phù hợp và ý nghĩa chắc chắn là điều mà không phải ai cũng làm được. Vậy lựa mua như thế nào mới phù hợp và hiệu quả nhất? Bí kíp để mua tạ tay thanh lý không phải ai cũng biết dưới đây của Zoko Sport chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tạ tay phù hợp và hiệu quả hơn cả.

1. Xác định nhu cầu cần sử dụng tạ tay

Tạ tay hiện nay được chia thành hai loại chính là tạ tháo lắp và tạ cố định. Nếu bạn là một gymer chuyên nghiệp thì bạn nên chọn loại tạ tay tháo lắp bởi vì chúng có thể tháo rời cũng như tăng mức tạ theo ý muốn. Còn nếu như chỉ đơn thuần là việc rèn luyện sức khỏe mỗi ngày thì bạn nên chọn loại tạ từ 1kg cho đến 5kg và là loại tạ cố định cũng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho bạn đó.

Xác định nhu cầu cần sử dụng tạ tay

Xác định nhu cầu cần sử dụng tạ tay

Tùy vào nhu cầu cần sử dụng phù hợp mà bạn hãy nên chọn cho mình loại tạ tay thật sự hợp lý đảm bảo cho quá trình tập luyện không bị gián đoạn.

2. Chọn loại tạ tay có trọng lượng phù hợp nhất

Mức tạ cũng chính là yếu tố quan trọng, cần thiết để bạn có thể lựa chọn được loại tạ phù hợp và hiệu quả. Nếu bạn mức tạ mà thấp quá hoặc là cao quá thì cũng sẽ không thể nào tập được.

Chọn loại tạ tay có trọng lượng phù hợp nhất

Chọn loại tạ tay có trọng lượng phù hợp nhất

Nếu là người mới tập gym thì bạn nên chọn mức tạ nhẹ sau đó tập quen dần sẽ nâng mức tạ lên dần dần. Còn đối với những người tập lâu chuyên nghiệp thì nên lựa chọn mức tạ phù hợp với năng lực của bản thân hơn.

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm tạ tay thanh lý trước khi mua

Đây được xem là lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi mua tạ tay thanh lý. Nếu bạn chọn mua tạ sắt, tạ gang, tạ nhựa, tạ cao su... cố định thì chỉ việc nhìn qua là bạn đã có thể đánh giá được chúng còn tốt hay là không. Với những loại tạ tay tháo lắp thì bạn cần phải kiểm tra kỹ càng hơn. Bạn cần phải chắc chắn rằng bánh tạ, thanh đòn... đều hoạt động được tốt và vô cùng chắc chắn.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm tạ tay thanh lý trước khi mua

Kiểm tra chất lượng sản phẩm tạ tay thanh lý trước khi mua

4. Cân nhắc về chi phí để mua tạ tay 

Theo các kinh nghiệm mua hàng thay lý tạ tay thì các sản phẩm này sẽ có mức giá giảm từ 40% - 70% so với mức giá ban đầu. Tùy thuộc vào hiện trạng chất lượng của sản phẩm mà sẽ có mức giá cả chênh lệch chút. Bạn cần phải tìm hiểu giá thành của tạ tay định mua trước khi bạn trả giá tránh trường hợp mua phải mức giá quá cao hoặc cũng tránh mua những loại tạ có mức giá quá rẻ bởi bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Cân nhắc về chi phí để mua tạ tay 

Cân nhắc về chi phí để mua tạ tay 

Trên đây là bí kíp giúp bạn mua tạ tay thanh lý không phải ai cũng biết. Hy vọng với những thông tin cực kỳ hữu ích đó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm tạ tay thật sự chính hãng và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 

Bạn đang xem: Bí kíp mua tạ tay thanh lý không phải ai cũng biết
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: