DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Đạp xe đúng cách để không ảnh hưởng đến "chuyện ấy"

Theo Prevention, chuyên gia về môn thể thao đi xe đạp tại Mỹ chia sẻ một vài bí quyết để tập luyện không ảnh hưởng đến khả năng "giường chiếu" của bạn.

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 12/11/2021

Đi xe đạp như thế nào cho thật đúng cách? Và đặc biệt đạp xe như thế nào để không bị ảnh hưởng đến "chuyện ấy". Điều này luôn là nỗi băn khoăn cho rất nhiều người khi mới bắt đầu tập luyện với bộ môn xe đạp. 

1. Đi xe đạp ảnh hưởng như thế nào đến bộ phận sinh dục?

Đạp xe đạp đúng cách để không ảnh hưởng đến chuyện ấy

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nếu người đi xe đạp vươn người về phía trước quá nhiều sẽ làm tăng áp lực lên bộ phận sinh dục. Đây là kiểu ngồi khi tay cầm được đặt quá thấp hoặc quá xa so với yên xe. Hậu quả là có thể làm tổn thương thần kinh và làm giảm cảm giác tình dục.

2. Lời khuyên từ các chuyên gia để đạp xe đúng cách không ảnh hưởng đến "chuyện ấy"

Ông Ruth Zukerman, người đồng sáng lập các phòng tập xe đạp trong nhà Flywheel (Mỹ) chia sẻ một vài điểm cơ bản để đảm bảo sự an toàn cho vùng nhạy cảm trên cơ thể khi theo đuổi hình thức vận động có ích này:

Khoảng cách từ yên xe đến tay cầm: Bạn nên ngồi gần vừa phải để tay có thể đặt một cách thoải mái lên tay cầm của xe đạp, thân người không nghiêng quá 45 độ.

Độ cao của yên xe: Khi bạn đứng cạnh chiếc xe đạp, yên xe nên ngang với phần mông.
Độ cao của tay cầm: Độ cao thích hợp của tay cầm ít nhất cao từ 2 đến 3 inches (khoảng từ 5 đến 7,6 cm) so với phần nối giữa tay cầm và thân xe. Khi ấy, xương sống nên ở tư thế vươn dài, khuỷu tay cong nhẹ và vai thả lỏng.

Lời khuyên để đạp xe đúng cách không ảnh hưởng đến chuyện ấy

Như vậy với những cách đạp xe để không ảnh hưởng đến "chuyện ấy" như trên sẽ giúp bạn có thể tập luyện phù hợp nhất. Hãy nắm bắt từ những điều cơ bản nhất, những cách thức tập luyện khoa học để "chuyện ấy" của bạn không bị ảnh hưởng không gây cản trở gì đến cuộc sống của bạn.

ZOKO SPORT theo báo Thanh Niên

Bạn đang xem: Đạp xe đúng cách để không ảnh hưởng đến "chuyện ấy"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: