DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Điểm danh các mẫu trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 22/01/2024

Bộ môn cầu lông ở nước ta ngày càng phát triển, chính vì vậy nhiều người chơi cầu lông luôn quan tâm đến kỹ thuật hơn là các dụng cụ thiết bị cầu lông liên quan trong đó có trụ cầu lông. Vậy khi thi đấu chuyên nghiệp chúng ta cần đến những mẫu trụ cầu lông nào? Và loại nào là phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng Zoko Sport tìm hiểu ngay nhé.

Trụ cầu lông thi đấu 501520 chính hãng

Mẫu trụ cầu lông thi đấu 501520 chính hãng Việt Pháp và được làm từ sắt hộp vuông 40x40mm, sơn tĩnh điện chống gỉ sét và có thể được tháo rời sau khi chơi. Dòng sản phẩm này có thể di chuyển thật dễ dàng bằng 2 bánh xe.

Không những thế, phần đối trọng được làm từ gang. Còn trụ cầu lông phù hợp cho việc sử dụng tập luyện các môn cầu lông tại nhà, cơ quan, trường học hoặc là các CLB cầu lông.

Trụ cầu lông thi đấu 501520 chính hãng

Trụ cầu lông thi đấu 501520 chính hãng

Mẫu trụ cầu lông thi đấu này có mức giá bán không quá cao dao động từ 4 đến 5 triệu mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu được.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu 502527

Nhắc đến trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến trụ cầu lông thi đấu 502527. Mẫu trụ này đạt tiêu chuẩn và phù hợp sử dụng trong các giải thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Không những thế, ưu điểm của mẫu trụ này là bền bỉ chắc chắn bởi chúng thuộc trụ chính hãng của Vifa Sport với khung sắt vuông 40x40mm, sơn tĩnh điện chống gỉ sét và được tích hợp bởi bánh xe giúp di chuyển thật dễ dàng khi cần thiết.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu 502527

Mẫu trụ cầu lông thi đấu 502527

Mức giá của trụ cầu lông thi đấu 502527 bán chính hãng giá cực ưu đãi tại Zoko Sport là 7.250.000 đồng. 

Mẫu trụ cầu lông thi đấu chính hãng 503529

503529 cũng là mẫu trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp mà rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Mẫu trụ này được thiết kế với bánh xe chắc chắn, di chuyển dễ dàng ở trên các mặt sân. Không những thế, chúng còn có thể điều chỉnh độ cao của trụ nhằm phù hợp hơn với từng trận đấu khác nhau.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu chính hãng 503529

Mẫu trụ cầu lông thi đấu chính hãng 503529

Mẫu trụ thi đấu này có cấu tạo chắc chắn phù hợp cho cả thi đấu trong nhà và ngoài trời. Có lẽ chúng sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật như vậy mà mức giá thành của dòng sản phẩm này khá là cao hơn 11 triệu đồng và được bán chính hãng tại Zoko Sport.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27050

S27050 cũng được biết đến là mẫu trụ cầu lông thi đấu với thiết kế chắc chắn bền bỉ. Phần thân trụ được làm bằng sắt vuông 40, được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện. Trên bề mặt vật liệu được xử lý bằng công nghệ phun cát và nhúng kẽm nóng trước khi sơn tĩnh điện nhằm làm cho sản phẩm thêm đẹp và bền hơn cả.

Trụ này cũng sử dụng đối trọng nặng lên đến 50kg giúp cho sản phẩm đứng vững khi sử dụng. Không những thế, trụ cầu lông cũng có bánh xe giúp di chuyển thật dễ dàng. Đây cũng là mẫu trụ cầu lông thi đấu sản xuất theo chuẩn Châu Âu EN 1509, sản phẩm được sử dụng cho các giải đấu tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27050

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27050

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27235B

S27235B là sản phẩm trụ cầu lông thi đấu chính hãng Sodex thiết kế chắc chắn cùng thân trụ bằng thép hộp vuông 40x40mm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện chống gỉ. Bề mặt vật liệu được xử lý với công nghệ phun cát và nhúng kẽm nóng trước khi sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm đẹp và bền. với thời gian.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27235B

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27235B

Trụ cũng được sử dụng đối trọng nặng lên đến 30kg nhằm giúp sản phẩm đứng vững hơn khi sử dụng. Thiết kế bánh xe di chuyển thật dễ dàng, sản phẩm trụ này được snr xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1509 và chuyên sử dụng cho các giải đấu tiêu chuẩn quốc tế hoặc quốc gia.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27030

Mẫu trụ này được thiết kế chắc chắn cùng thân trụ sắt vuông 40 được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện. Phần bề mặt vật liệu được xử lý với công nghệ phun cát và nhúng kẽm nóng trước khi sơn tĩnh điện nhằm giúp cho sản phẩm thêm đẹp và bền hơn cả. Không những thế, mẫu trụ này cũng được sử dụng nhiều cho các giải thi đấu hiện nay đạt tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia. Ngoài ra, trụ cũng được di chuyển dễ dàng với bánh xe di động. Giá thành của trụ cũng không quá đắt đỏ so với những dòng sản phẩm cùng loại.

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27030

Mẫu trụ cầu lông thi đấu S27030

Trên đây Zoko Sport đã điểm danh các mẫu trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin cực hữu ích như trên sẽ giúp bạn có thể lựa mua và tìm kiếm những mẫu trụ cầu lông phù hợp hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Điểm danh các mẫu trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp nhất hiện nay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: