DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Dự án cung cấp thiết bị cho Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu

Dự án cung cấp thiết bị cho Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu đã hoàn thành đúng tiến độ của ZOKO SPORT.

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 15/12/2021

Với mục tiêu "khách hàng là thượng đế", ZOKO SPORT không ngừng đem đến những dòng sản phẩm và thiết bị thể thao tốt nhất cho người tiêu dùng. Và Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu chính là khách hàng thân thiện mà ZOKO SPORT đã phục vụ. Mặc dù dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng vì lòng yêu nghề sự nhiệt huyết và sự đam mê cũng như mong muốn khách hàng vui, ZOKO SPORT luôn luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

1. Tiến hành bắt đầu triển khai lắp đặt thiết bị cho Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu

Chuyến hàng được di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh, xe hàng của ZOKO SPORT bước vào sân Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu. Dự án là niềm vui háo hức chờ mong của khách hàng còn với ZOKO thì đây luôn là tâm huyết là niềm đam mê với nghề.

Xe chở hàng của ZOKO SPORT vào Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng TàuXe chở hàng của ZOKO SPORT vào Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu

2. Bước đầu thi công sân trung tâm với hai trụ bóng rổ di động

Bắt đầu bước vào Trung tâm đội kỹ thuật của ZOKO SPORT bắt đầu lắp đặt và thi công dựng hai trụ bóng rổ di động. Sản phẩm trụ bóng rổ phù hợp với nam và nữ. Đây là dụng cụ phục vụ cho bộ môn thể thao bóng rổ rất được ưa chuộng tại nhà, tại trường học, câu lạc bộ...

Trụ bóng rổ tại ZOKO SPORT luôn được sản xuất đạt tiêu chuẩn thi đấu. Các chi tiết như khung, vành rổ, lưới đảm bảo an toàn và vô cùng chắc chắn khi sử dụng ngoài trời.

Hình ảnh trụ rổ di động được lắp đặt tại sân Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng TàuHình ảnh trụ bóng rổ di động được lắp đặt tại sân Trung tâm 

3. Thi công và lắp đặt bàn bóng bàn VN SPORT MDF 04 

Bên trong của Trung tâm Văn hóa Thể Thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu lắp đặt bàn bóng bàn VN SPORT MDF 04  18mm. 

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Việt Nam;

- Màu sắc: Xanh coban + xám trắng;

- Kích thước lắp đặt: 2740 x 1525 x 760 mm;

- Kích thước vận chuyển: 1600 x 1470 x 120 mm;

- Trọng lượng bàn: 120kg;

- Bảo hành: 12 tháng.

Hình ảnh 4 bàn VN SPORT MDF 04 chính hãng đang thi công hoàn thành trong trung tâm

Hình ảnh 4 bàn VN SPORT MDF 04 chính hãng đang thi công hoàn thành trong trung tâm

Bên cạnh dự án Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu, ZOKO SPORT còn triển khai hàng trăm những dự án thi công khác nhau.  ZOKO SPORT rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Bạn đang xem: Dự án cung cấp thiết bị cho Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng Đồng Phường 12 TP. Vũng Tàu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: