DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Dự án lắp đặt phòng tập Gym tại Đoàn nghi lễ Quân đội Việt Nam

Tác giả: Trần Quang Huy Ngày đăng: 03/03/2021

Đoàn nghi lễ Quân đội Việt Nam là đơn vị chuyên thực hiện các nhiệm vụ như phục vụ lễ đón các nguyên thủ quốc gia, đoàn quân sự cấp cao, đoàn ngoại giao các nước sang thăm Việt Nam; phục vụ các Hội nghị quốc tế, nguyên thủ quốc gia các nước tại Hà Nội; phục vụ hàng trăm lần nghi lễ cấp Nhà nước, các lễ kỷ niệm lớn...

Nhằm giúp nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn thì dự án phòng tập Gym cho Đoàn nghi lễ Quân đội đã được triển khai và đưa vào hoạt động. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thể thao nói chung và lắp đặt phòng tập Gym nói riêng thì Zoko đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị thi công, lắp đặt toàn bộ máy tập cho dự án này. Nhằm giúp bạn có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về dự án này, hôm nay Zoko xin chia sẻ với bạn một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế dự án phòng tập Gym Đoàn nghi lễ Quân đội.

Lắp máy chạy bộ phòng tập

Lắp máy chạy bộ phòng tập

Lắp máy chạy bộ phòng tập 1

Máy chạy bộ

Lắp máy chạy bộ phòng tập 2

Máy đẩy tạ

Máy tập Gym tại Đoàn nghi lễ Quân đội

Máy tập Gym tại Đoàn nghi lễ Quân đội

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế dự án phòng tập Gym tại Đoàn nghi lễ Quân đội Việt Nam. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở phòng tập Gym để kinh doanh thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất qua số hotline 0819299966.

Bạn đang xem: Dự án lắp đặt phòng tập Gym tại Đoàn nghi lễ Quân đội Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: