DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Hướng dẫn cách gấp bàn bóng bàn cực dễ ai cũng nên biết

Bàn bóng bàn từ lâu đã là sự lựa chọn của rất nhiều người yêu thích bộ môn này. Tuy nhiên, bạn đã gấp bàn đúng cách chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 09/09/2021

ZOKO SPORT là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị thể dục thể thao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bàn bóng bàn là một trong những dụng cụ thể thao nổi bật tại đây. Nhiều người vẫn đặt câu hỏi với ZOKO rằng: Bàn bóng bàn có gấp được không và làm thế nào để gấp cho gọn gàng nhất? Chắc chắn rằng bàn bóng bàn có thể gấp gọn và muốn biết gấp như thế nào bạn cần phải tham khảo những cách gấp sau hướng dẫn này nhé.

Hiện nay có rất nhiều kiểu bàn bóng bàn khác nhau và nhiều hãng khác nhau sẽ cho ra cách gấp bàn bóng khác nhau. Dưới đây, ZOKO sẽ giới thiệu đến bạn cách gấp bàn v vài mẫu bàn thông dụng như sau:

Đối với bàn bóng bàn Vina Sport

Bàn bóng bàn Vinasport bao gồm 2 mặt, có thể gấp gọn khi không sử dụng và có bánh xe di chuyển dễ dàng. Độ nẩy của bàn Vina Sport tương đối tốt , không thua kém các bàn bóng bàn cao cấp tiêu chuẩn thi đấu. Chân bàn sản xuất tại Việt Nam nên rất chắc chắn.

Hình ảnh bàn bóng bàn gấp gọn

Hình ảnh bàn bóng bàn gấp gọn

Hướng dẫn gấp bàn bóng bàn Double Fish 233

Bạn có thể gấp được loại bàn bóng này dễ dàng. Hai mặt bàn tách rời nhau, nên khi gấp thì chỉ cần 1 người gấp 1 bên bàn đứng lên, trước khi gấp nhớ mở khóa ở chân bàn ra. Sau đó gấp cho bàn đứng thẳng đứng như hình. Sau khi gấp 1 mặt bàn thì người đó qua gấp mặt bàn còn lại. Khi đã gấp 2 mặt bàn đứng lên như hình thì đẩy 2 mặt bàn sát lại với nhau sau cho gọn nhất có thể. Thường các bàn có 2 mặt bàn rời ra thì gấp gọn hơn các bàn bóng bàn dính 2 mặt bàn lại.

Lưu ý khi bạn gấp bàn bóng bàn Double Fish 233 thì có chốt ở mặt bàn gài lại với chân bàn, nên gài lại để cho bàn không bị đổ xuống khi ai đó lỡ tay đụng vào mặt bàn. Đây là ghi chú mà mọi người nên chú ý, vì nếu nhà có con nhỏ, bé thường hay khám phả, lỡ tay đụng vào mặt bàn sẽ đổ xuống thì gay go. Bàn Song Ngư 323 thì khi gấp thì phải cần 2 người mỗi người một bên và nâng cùng lúc 2 mặt bàn lên. Khi gấp 2 mặt bàn thẳng đứng lên thì 2 bộ chân dưới sẽ xòe ra chiếm diện tích hơn loại 2 mặt bàn rời, vì 2 chân xèo để chịu lực cho mặt bàn.

Hướng dẫn cách gấp bàn bóng bàn double fish 233

Hướng dẫn cách gấp bàn bóng bàn double fish 233

Khi đựng đứng 2 mặt bàn của bàn song ngư 323 thì có sợt dây cột gài lại để 2 mặt bàn không bì đổ ra. Ngoài ra còn có nhiều bàn có những kiểu gấp khác như bàn mp99/3 lúc gấp phải kéo 2 sợi dây dưới gầm bàn để cho 2 mặt bàn tự động gấp lại. Người gấp lại phải kéo sợi dây đó thực mạnh và từ từ. Khi gấp các bàn thì nên thoát lưới ra trước khi gấp bàn vì lưới thường nằm giữa khi không thoát thì dễ bị trầy mặt bàn do lưới va chạm vào mặt bàn. Mỗi bàn có các kiểu thoát lưới khác nhau, có bàn chỉ cần thoát đồ kẹt ra là xong. Có nhiều bàn phải vặt ốc…

Những mẫu bàn đắt tiền cao cấp, có hộp đèn thì thường sẽ không gấp được. Bởi lẽ những mẫu bàn này không gấp mà chúng luôn để cố định trong các câu lạc bộ.

Để có thể gấp bàn bóng một cách dễ dàng nhất thì bạn nhất định không được bỏ lỡ cách gấp bàn bóng như trên. Hy vọng với những hướng dẫn hiệu quả như vậy sẽ giúp bạn có được không gian tốt nhất và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn chính hãng cùng mức giá rẻ thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với ZOKO SPORT.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gấp bàn bóng bàn cực dễ ai cũng nên biết
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: