DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Karate Quảng Bình triển khai phương hướng nhiệm vụ mới trong năm 2022

Sáng ngày 20.02 Liên đoàn Karate Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Tác giả: Trần Quang Huy Ngày đăng: 23/02/2022

Trong năm 2021, Liên đoàn Karate Quảng Bình đã cử đội tuyển tham gia thi đấu 2 giải thể thao đạt thành tích cao và xuất sắc đạt được 22 huy chương các loại. Trong đó đáng chú ý, tại giải vô địch Karate miền Trung – Tây Nguyên lần thứ VI tại Nghệ An, đội tuyển Karate Quảng Bình đã đạt được 22 huy chương các loại (6 HCV, 5 HCB, 11 HCĐ), lần đầu tiên xếp thứ 3 toàn đoàn. Đây cũng là thành tích vượt bậc, tốt nhất của Karate Quảng Bình trong 31 năm qua.

Theo báo cáo của Liên đoàn Karate Quảng Bình, tính đến cuối năm 2021, trên địa bàn toàn tỉnh có khoảng 60 CLB đang hoạt động thuộc Liên đoàn quản lý với khoảng trên 3.000 võ sinh tập luyện. 

Cùng với đó, Liên đoàn Karate Quảng Bình cũng thường xuyên đôn đốc, kiểm tra thực hiện nghiêm túc công tác chấm thi và cấp giấy chứng nhận lên đai, nhằm phát triển phong trào Karate cơ sở. 

Karate Quảng Bình triển khai phương hướng nhiệm vụ mới trong năm 2022

Song song với công tác bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn, năm 2021 Liên đoàn đã luôn thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên, trọng tài. 

Đáng chú ý, thời gian qua, Liên đoàn Karate Quảng Bình đã luôn đi đầu, tiên phong trong công tác xã hội hóa thể thao. 

Karate Quảng Bình triển khai phương hướng nhiệm vụ mới trong năm 2022

Riêng trong năm 2021, Liên đoàn đã vận động được nguồn tài trợ hơn 120 triệu đồng để hỗ trợ các đội tuyển đi thi đấu nhiều giải lớn trong cả nước, như tham gia thi đấu giải vô địch Karate miền Trung, Tây Nguyên lần thứ VI tại Nghệ An; Giải vô địch Karate quốc gia lần thứ XXXI tại Thanh Hóa. 

Ông Phùng Văn Hiệp, Chủ tịch Liên đoàn Karate Quảng Bình cho biết, trong năm 2022, Liên đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới chính quyền và nhân dân ở cơ sở về tầm quan trọng của việc rèn luyện bộ môn Karate, nâng cao sức khỏe, nêu cao tinh thần dân tộc và truyền thống thượng võ. Từng bước hoàn thiện bộ máy tổ chức, đổi mới công tác quản lý; tăng cường hoạt động của các Hội thành viên, các CLB ở cơ sở tại các huyện, thị xã và thành phố; nâng cao chất lượng, năng lực giảng dạy, huấn luyện, tổ chức, điều hành của đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên, trọng tài Karate; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo; đẩy mạnh quan hệ hợp tác và nghiên cứu khoa học, công nghệ tạo nền tảng vững chắc để xây dựng phong trào Karate cơ sở gắn với phát triển Thể thao thành tích cao. Từng bước nâng cao vị thế của Liên đoàn trong khu vực và toàn quốc.

Cũng tại Hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong phong trào và đóng góp cho sự phát triển của Karate tỉnh Quảng Bình năm 2021 đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, giấy khen của sở VHTT tỉnh Quảng Bình và Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Bình.  

Nguồn: Vothuat.vn

Bạn đang xem: Karate Quảng Bình triển khai phương hướng nhiệm vụ mới trong năm 2022
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: