DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là phù hợp mà lại chất lượng?

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 30/06/2022

Bạn yêu thích chạy bộ nhưng trời mưa và không muốn ra ngoài vì bụi bẩn, nắng gió, vì dịch bệnh... Hãy sắm ngay cho bản thân và gia đình một chiếc máy chạy bộ chất lượng chính hãng nhất. Vậy, mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là phù hợp đây? Mua máy chạy bộ ở đâu là uy tín? Hãy cùng Zoko Sport tham khảo nhanh bài viết dưới đây để nắm vững toàn bộ kiến thức ngay nhé.

1. Tìm hiểu máy chạy bộ là gì?

Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ luyện tập tại nhà. Động cơ chính của máy chạy bộ đến từ bộ phận chân bước đi hay chạy theo kiểu truyền thống và sẽ làm tác động đến bề mặt băng chuyền khiến cho nó có thể chuyển động và làm sinh ra lực để làm chậm bước chân của bạn lúc này bạn cần phải di chuyển liên tục. Cứ như vậy máy sẽ làm tiêu hao được lượng mỡ thừa giống như là cách mà bạn chạy bộ hằng ngày. Máy tập chạy bộ có nhiều chế độ để bạn có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu tập luyện của cơ thể.

Tìm hiểu máy chạy bộ là gì

Tìm hiểu máy chạy bộ là gì

Cấu tạo bên ngoài của máy chạy bộ có vẻ khá đơn giản nhưng khung máy được thiết kế vô cùng chắc chắn bàn chạy có băng chuyển để giúp cho việc tập luyện của bạn được tốt hơn. Máy tích hợp nhiều tính năng vượt trội như là lượng calo tiêu thụ có trong khi chạy, đo nhịp tim, điều chỉnh tốc độ chạy... Máy chạy bộ điện sẽ có 2 loại cơ bản là máy tập chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện thiết kế phù hợp với từng người dùng.

2. Mua máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là phù hợp?

Máy chạy bộ trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều kiểu dáng, kích thước, chức năng cũng như mức giá khác nhau. Vậy, mua máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền là phù hợp? 

2.1. Giá máy chạy bộ cơ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất máy chạy bộ cơ bởi xã hội phát triển thì nhu cầu sử dụng cái mới cũng dần được tăng cao. Hiện nay đa số các cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại máy chạy bộ điện tuy vẫn còn cơ sở sản xuất thiết bị này nhưng chúng ta cũng nên tham khảo mức giá chạy bộ cơ khoảng bao nhiều?

- Máy chạy bộ cơ ROYAL 411 có mức giá trên thị trường là 5.550.000 đồng

- Máy chạy bộ cơ đơn năng DV-970 mức giá khoảng 3.150.000 đồng

- Máy chạy bộ cơ KL 803 mức giá khoảng 3.520.000 đồng

- Máy chạy bộ cơ KL-0946 có giá là 2.950.000 đồng.

Giá máy chạy bộ cơ

Giá máy chạy bộ cơ

2.2. Giá máy chạy bộ điện

- Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C202 có giá là 18.590.000 đồng

- Máy chạy bộ điện  MOFIT WOW V01 giá là 11.500.000 đồng

- Máy chạy bộ điện cao cấp MOFIT PRO910 có giá là 24.700.000 đồng

- Máy chạy bộ điện đa năng HQ-V2C có giá là 15.900.000 đồng

- Máy chạy bộ điện cao cấp MOFIT PRO920 có giá là 21.720.000 đồng

- Máy chạy bộ điện zasami KZ 559 có giá là 20.900.000 đồng.

Giá máy chạy bộ điện

Giá máy chạy bộ điện

3. Tại sao cần phải tham khảo giá của máy chạy bộ tại nhà trước khi mua?

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải quan tâm đến giá thành của sản phẩm đó.Và với máy chạy bộ cũng vậy chúng ta cần phải tham khỏa bảng giá để lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất.

- Khi mua máy chạy bộ bạn cần phải xác định phân khúc giá để mua được dòng máy phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng.

- Tìm hiểu về giá để không bị "hớ" khi mua và xem giá so với những đơn vị khác.

- Chọn mua những nơi có mức giá phù hợp và độ uy tín cao là điều vô cùng quan trọng cũng như xem xét trong vấn đề bảo hành bảo dưỡng máy chạy bộ nữa.

Tại sao cần phải tham khảo giá của máy chạy bộ tại nhà trước khi mua

Tại sao cần phải tham khảo giá của máy chạy bộ tại nhà trước khi mua

4. Có nên mua máy chạy bộ mini không?

Nhu cầu người dùng mỗi người một khác nhau. Do đó chúng ta không thể đưa ra được phương án chính xác cho câu hỏi có nên mua máy chạy bộ mini hay là không. Hơn nữa, nếu nhu cầu là chỉ mình bạn sử dụng, tập luyện cá nhân thì nên chọn những dòng máy chạy bộ mini cũng rất tốt.

Còn nếu bạn muốn gia đình tập luyện nâng cao sức khỏe thì bạn không nên đầu tư mua máy chạy mini. Tuy rằng máy mini chạy rẻ hơn những nó sẽ nhanh hỏng hơn. Do đó giá trị sử dụng của máy chạy bộ mini là không hề cao, nhiều hàng có xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng kém.

Có nên mua máy chạy bộ mini không

Có nên mua máy chạy bộ mini không

Như vậy bạn đã biết mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là phù hợp rồi đúng không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc bất kỳ điều gì thì hãy liên hệ ngay với Zoko Sport để được tư vấn cũng như đảm bảo mức giá phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.
 

Bạn đang xem: Mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là phù hợp mà lại chất lượng?
Bài trước Bài sau
Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0916131391
popup

Số lượng:

Tổng tiền: