DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Những lưu ý khi mua máy chạy bộ để tập tại nhà phù hợp nhất

Máy chạy bộ được biết đến là dòng máy phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được loại máy chạy bộ tốt nhất. Vì vậy, bạn nên tham khảo những lưu ý quan trọng dưới đây.

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 06/08/2021

Máy chạy bộ là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi người trong việc rèn luyện sức khỏe mùa dịch covid-19 này. Máy chạy bộ rất sử dụng đơn giản nên bạn có thể sử dụng liên tục và khiến các thành viên trong gia đình tập luyện dễ dàng hơn. Tuy được biết đến là dòng máy phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được loại máy chạy bộ tốt nhất. Vì vậy, bạn nên tham khảo những lưu ý quan trọng dưới đây.

Tìm hiểu về mức giá máy chạy bộ

Giá cả luôn là vấn đề tiên quyết khi chúng ta mua bất cứ món đồ nào. Và với máy chạy bộ cũng vậy, ở mỗi một hãng máy chạy bộ khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Mức giá dao động trên thị trường hiện nay khoảng từ 10.000.000vnđ - 30.000.000vnđ. Nếu bạn là người ít sử dụng máy, tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn những chiếc máy chạy bộ có mức giá bình thường hoặc máy rất cơ bản.

Tính toán đến không gian sử dụng của gia đình

Máy chạy bộ luôn luôn chiếm một không gian cố định trong nhà bạn. Chính vì vậy, bạn nên tính toán không gian sử dụng để đảm bảo máy có thể được đặt đúng với công năng của nó.

Hình ảnh máy cơ chạy bộ

Hình ảnh máy cơ chạy bộ

Ngoài ra, máy chạy bộ rất khó di chuyển, do đó bạn cần phải đặt cố định trong nhà, đảm bảo một khoảng trống không sử dụng và chuyên dùng cho máy nhằm đảm bảo độ an toàn cho người tập nữa. Đây cũng là vấn đề bạn nên quan tâm để giữ máy an toàn tránh xa trẻ em và vật nuôi.

Nên mua máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện?

Rất nhiều người hiện nay muốn sử dụng máy chạy bộ cơ. Bởi lẽ máy cơ thường có mức giá thấp hơn so với máy chạy điện. việc sử dụng máy chạy bộ cũng khá khó khăn trong quá trình lựa chọn những tính năng khác nhau.

Tập luyện cùng máy cơ chạy bộ chính hãng

Tập luyện cùng máy cơ chạy bộ dễ dàng

Còn với loại máy chạy bộ điện thì lại có nhiều ưu điểm nổi bật như máy chạy êm, không ồn, ít rung, độ cao an toàn, bên cạnh những tính năng phụ kèm theo như là giải trí, nghe nhạc… giúp bạn có thể vừa tập thể dục vừa thư giãn. Tuy nhiên, máy này lại có giá thành cao. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và tài chính của bản thân để lựa chọn phù hợp nhất.

Nắm rõ về thông số máy và chế độ bảo hành

Theo Tạp chí Y học Dự phòng Hoa K ỳ, hầu hết người Mỹ cho biết báo cáo hoạt động của máy chạy bộ là nhẹ và chỉ có khoảng 5% báo cáo hoạt động mạnh mẽ hàng ngày. Điều này có nghĩa là hầu hết các máy chạy bộ tại nhà hoạt động nhẹ nhàng khi tập luyện.

Xếp hạng nhiệm vụ động cơ liên tục từ 1,5CHP đến 2,5CHP là đủ cho hầu hết các máy chạy bộ tại nhà, nhưng người tiêu dùng nên tìm mẫu có chế độ bảo hành tốt nhất. Bảo hành có thể thay đổi tùy theo nơi bạn mua máy, ngay cả khi cùng một kiểu máy được mua. Mỗi mô hình nên cung cấp bảo hành động cơ ít nhất một năm, với ba năm là thích hợp hơn.

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần biết khi mua máy chạy bộ. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với ZOKO SPORT để được tư vấn miễn phí và mua máy chạy bộ chính hãng nhất hiện nay.
 

Bạn đang xem: Những lưu ý khi mua máy chạy bộ để tập tại nhà phù hợp nhất
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0916131391
popup

Số lượng:

Tổng tiền: