DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Tạ tay nhựa giá rẻ nhưng chất lượng bất ngờ

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 03/02/2023

Chúng ta vẫn thường biết đến tạ tay điều chỉnh, tạ gang bởi chúng có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên với những ai yêu thích gym mà có nguồn kinh phí hạn hẹp thì hẳn tạ tay nhựa chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ mức giá rẻ mà dòng sản phẩm này còn đem lại chất lượng bất ngờ cho người tập nữa.

1. Ưu điểm của tạ tay nhựa

Tạ tay nhựa có thiết kế nhỏ gọn, dễ bảo quản và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Không những thế, thiết kế tạ tay nhựa với giá thành phù hợp mà mọi người đều có thể mua được. Sử dụng tạ tay nhựa dễ dàng đơn giản, an toàn và ít bị chấn thương khi tập luyện. Không những thế, tạ tay nhựa cũng sẽ hỗ trợ điều chỉnh cơ bắp, làm săn cơ và giảm mỡ ở trong thời gian ngắn so với việc bạn tập thể dục thông thường.

Ưu điểm của tạ tay nhựa

Ưu điểm của tạ tay nhựa

So với những loại tạ tay khác thì tạ tay nhựa có tính thẩm mỹ kém hơn. Tuy nhiên chúng lại mang đến tác dụng chất lượng bất ngờ cho người dùng. Tạ tay nhựa được dùng phổ biến hơn và được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau với trọng lượng và kích thước khác nhau. Không chỉ với phái mạnh và ngay với chị em phụ nữ, trẻ em cũng có thể sử dụng tập luyện. 

2. Tạ tay nhựa có những loại phổ biến nào?

2.1. Tạ tay cao su Brosman

Đây được xem là dụng cụ, thiết bị tập hiệu quả của nhiều người. Bộ tạ tay cao su Brosman được khá nhiều người lựa chọn. Chúng đặc biệt phù hợp với cổ tay, cánh tay. Đây cũng là mẫu tạ được dùng nhiều ở các phòng gym hoặc là dùng tập luyện tại nhà. Đầy đủ trọng lượng để bạn có thể lựa mua phù hợp.

Tạ tay cao su Brosman

Tạ tay cao su Brosman

2.2. Tạ tay nhựa Kim Thành

Là mẫu tạ tay nhựa được nhiều gymer tin dùng. Các mẫu tạ tay nhựa Kim Thành đều có các size số và trọng lượng phù hợp. Mẫu tạ nhựa tại đều có độ bền cao cũng như có mức giá thành hợp lý khiến người dùng có thể yên tâm lựa chọn và tập luyện được dễ dàng nhất.

Tạ tay nhựa Kim Thành

Tạ tay nhựa Kim Thành

2.3. Tạ tay Jordan

Jordan là một trong những thương hiệu tạ tay bọc cao su được nhiều người yêu thích. Bộ tạ tay này có đủ cân nặng để bạn có thể lựa chọn. Mẫu tạ tay bền bỉ và đặc biệt có mức giá thành vô cùng ưu đãi. Tạ tay Jordan được dùng nhiều tại các phòng tập gym và cũng được dùng tại nhà.

Tạ tay Jordan

Tạ tay Jordan

3. Các bài tập dễ dàng cùng với tạ tay nhựa hiện nay

3.1. Bài tập cơ tay cùng tạ tay nhựa với tư thế ngồi

Sử dụng tạ tay nhựa nhỏ ở tay phải đồng thời hai bàn chân dang rộng ra hai bên. Phần phía sau của tay sẽ tựa vào phía trong của đùi phải. Bàn tay cũng sẽ nắm lấy tạ và theo hướng là chúc xuống dưới, tựa tay trái của mình lên trên đùi trái.

Thực hiện động tác:

- Bạn hãy từ từ nâng tạ lên tiến về phía vai phải rồi dừng lại và hạ tạ xuống với vị trí ban đầu.

- Hãy lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi chúng ta sẽ kết thúc được bài tập này.

Bài tập cơ tay cùng tạ tay nhựa với tư thế ngồi

Bài tập cơ tay cùng tạ tay nhựa với tư thế ngồi

3.2. Bài tập cơ ngực nằm ở trên ghế với tạ tay

- Đầu tiên tư thế sẽ là nằm trên một chiếc ghế dài rồi sau đó cùng với hai quả tạ tay nhựa đơn ở hai tay, hai tay tạ để hai bên nhưng phải cao hơn ngực một chút.

- Thực hiện bài tập với yêu cầu nâng tạ lên cao thẳng đứng, hai tay sẽ thẳng và không để hai quả tạ này chạm vào với nhau rồi trở về với tư thế ban đầu.

- Hãy lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi chúng ta kết thúc bài tập tạ này nhé.

Bài tập cơ ngực nằm ở trên ghế với tạ tay

Bài tập cơ ngực nằm ở trên ghế với tạ tay

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại tạ tay nhựa nào thật sự phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Zoko Sport. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tạ tay nhựa giá rẻ chính hãng nhưng chất lượng vượt mong đợi đối với bạn.
 

Bạn đang xem: Tạ tay nhựa giá rẻ nhưng chất lượng bất ngờ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: