DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

TOP 5+ đồng hồ bấm giây chơi cờ vua cờ tướng tốt nhất hiện nay

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 26/12/2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ bấm giây chơi cờ vua cờ tướng. Tuy nhiên không phải loại nào cũng chất lượng. Chính vì vậy bạn cần phải tham khảo và lựa chọn các loại đồng hồ tốt nhất phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu TOP 5+ đồng hồ chơi cờ vua cờ tướng dưới đây mà Zoko Sport muốn giới thiệu đến bạn nhé.

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ vua LEAP PQ9903

Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế nhỏ gọn vô cùng bền đẹp, đo được thời gian rất chính xác. LEAP PQ9903 sử dụng cùng với 38 nấc mặc định và đặc biệt là có nấc "00" thỏa thích cho việc cài đặt giờ chơi theo mong muốn của người chơi. Đây là mẫu đồng thi đấu cờ vua có chế độ đếm số nước đi, nhớ được cài đặt trước đó và có chuông báo khi hết thời gian.

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ vua LEAP PQ9903

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ vua LEAP PQ9903

Do đó, mẫu đồng hồ này luôn luôn phù hợp với cả tập luyện lẫn thi đấu cờ vua. Đồng hồ được dùng trong các giải đấu từ phong trào cho đến nâng cao và từ địa phương cho đến quốc gia, quốc tế. Ở phần thân sau của đồng hồ LEAP PQ9903 có ghi đầu đủ các nấc khi sử dụng. 

Loại đồng hồ thi đấu cờ vua Jun 5D JS 211

Jun 5D JS 211 cũng là dụng cụ phổ biến trong tập luyện và thi đấu giữa đội tuyển dành cho bộ môn cờ vua được giáo viên sử dụng nhiều. Đây được xem là sản phẩm chất lượng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mẫu đồng hồ Jun 5D JS 211 có đầy đủ các tùy chỉnh cho thi đấu cờ cơ bản.

Loại đồng hồ thi đấu cờ vua Jun 5D JS 211

Loại đồng hồ thi đấu cờ vua Jun 5D JS 211

Hơn nữa, đây cũng là mẫu đồng hồ thi đấu đầy đủ các tính năng khi tập chơi cờ. Sản phẩm cũng cộng thêm giờ sau mỗi nước đi quy định. Hơn nữa đồng hồ thi đấu cờ vua cũng thông dụng cho việc thi đấu và tập luyện.

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ vua, cờ tướng LEAP PQ9907S

LEAP PQ9907S cũng là mẫu đồng hồ thi đấu cờ vua cờ tướng phổ biến hiện nay. Sản phẩm gồm có 1 pin nguồn AAA. Thiết kế của đồng hồ LEAP PQ9907S dễ dàng thay đổi thời gian khi chơi. Đồng thời cũng sẽ có cài đặt báo chuông khi kết thúc thời gian thi đấu. Mẫu đồng hồ này cũng được sử dụng trong thi đấu các bộ môn như cờ tướng, cờ vua. 

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ vua, cờ tướng LEAP PQ9907S

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ vua, cờ tướng LEAP PQ9907S

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ PS 393 nâu

PS 393 nâu sở hữu thiết kế sang trọng và đơn giản. Do đó nó rất phù hợp cho việc chơi cờ vua, cờ tướng. Đây cũng là mẫu đồng hồ bấm giờ thể thao có đầy đủ các tùy chỉnh thi đấu chuyên nghiệp. Thiết kế 39 chế độ chỉnh giờ khác nhau được thiết kế dễ sử dụng tương thích với luật thi đấu của FIDE. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thời gian, đặt thời gian cảnh báo khi chuẩn bị hết giờ với âm thanh và đèn báo hết giờ. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc bao gồm 1 đồng hồ.

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ PS 393 nâu

Mẫu đồng hồ thi đấu cờ PS 393 nâu

Loại đồng hồ thi đấu cờ vua LEAP PQ9912

LEAP PQ9912 cũng rất phổ biến và tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn bền đẹp và đo được thời gian cực kỳ chính xác. LEAP PQ9912 dễ dàng sử dụng cùng với 38 nấc mặc định cùng với nấc "00" thỏa thích để bạn cài đặt giờ chơi theo mong muốn của người chơi cờ. Mẫu đồng hồ này cũng có chế độ đếm số nước đi, nhớ cài đặt trước đó và cũng có chuông báo kết thúc thời gian nên phù hợp với việc thi đấu và tập luyện. Đồng hồ được sử dụng rộng rãi trong các giải đấu từ phong trào cho đến nâng cao và từ địa phương cho đến quốc tế, quốc gia. 

Loại đồng hồ thi đấu cờ vua LEAP PQ9912

Loại đồng hồ thi đấu cờ vua LEAP PQ9912

Trên đây là TOP 5+ đồng hồ bấm giây chơi cờ vua cờ tướng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu các loại đồng hồ bấm giây chính hãng thì hãy đến ngay Zoko Sport. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho các dự án trường học, nhà xưởng... Zoko Sport sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không những thế, quý khách hàng cũng sẽ nhận được mức giá phù hợp hơn cả.
 

Bạn đang xem: TOP 5+ đồng hồ bấm giây chơi cờ vua cờ tướng tốt nhất hiện nay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: