DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

TOP 5 giải chạy bộ lớn chiếm spotlight tại Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 20/01/2022

Những năm gần đây, chạy bộ được xem là bộ môn rất quen thuộc cũng như mang lại nhiều dấu ấn đối với người hâm mộ. Tại Việt Nam nhiều giải chạy bộ lớn được diễn ra vô cùng hấp dẫn khiến người hâm mộ không khỏi nôn nóng chờ đợi trong từng năm. Dưới đây là Top 5 giải chạy bộ lớn chiếm spotlight tại Việt Nam rất được nhiều người ủng hộ và tham gia.

Giải chạy bộ HCMC Marathon 2020

Giải chạy bộ HCMC Marathon 2020

Đây là giải chạy bộ lớn nhất năm 2020 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với cự ly chạy là 5km, 21km, 42 km. Do đơn vị Puls Active cùng liên đoàn điền kinh TP. Hồ Chí Minh kết hợp tổ chức. Giải chạy bộ HCMC Marathon 2020  được diến ra vào sáng 2h ngày 05/1/2020 với mục tiêu là khuyến khích người dân tham gia để rèn luyện sức khỏe cũng như bức phá những giới hạn của bản thân trong năm mới. Giải đấu này luôn được người dân hưởng ứng rất nhiều khiến cho giải đấu trở nên mở rộng hơn và được biết đến rất nhiều. 

Hà Giang Discovery Marathon 2020

Thông tin giải chạy bộ Hà Giang Discovery Marathon 2020:

- Địa điểm: Huyện Đồng Văn, Hà Giang, Việt Nam

- Thời gian diễn ra giải chạy bộ:  01/05/2020 (5h30 sáng)

- Cự ly: 6km, 12km, 21km, 42km

- Ban tổ chức: Race Jungle

Hà Giang Discovery Marathon 2020

Giải chạy bộ Hà Giang Discovery Marathon được nhiều người chú ý đến và có sức hút rất nhiều đến các thành viên từ những năm 2017 vì giải đấu là những trải nghiệm cảnh sắc Tây Bắc vô cùng lý tưởng. Bạn sẽ được chạy trên cung đường đèo Mã Pi Lèng. Tuy nhiên, giải chạy bộ Marathon năm 2020 cũng sẽ không còn là những cung đường cũ trên con đèo Mã Pi Lèng nữa mà nó sẽ được thay thế bằng những cung đường thật sự mới lạ, đẹp hơn ở những thung lũng Đá và Mê Cung Đá gần chợ tình Khâu Vai... Một trải nghiệm dầy đấn tượng đó đã được rất nhiều người ủng hộ tham gia khiến cho giải chạy bộ trở nên hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

Hội An Discovery Marathon 2020

Hội An Discovery Marathon 2020

Thông tin về giải chạy bộ:

- Thời gian: 19/04/2020

- Địa điểm:  Phố cổ Hội An, Hội An, Việt Nam

- Phân loại: Chạy offline – Road (đường nhựa)

- Cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km

- Ban tổ chức: Race Jungle

Giải chạy bộ Hội An Discovery Marathon 2020 mang đến nhiều trải nghiệm cùng với tiết trời thiên nhiên sâu lắng tại Hội An. Khi tham gia giải chạy này bạn sẽ cảm nhận được chút nao lòng, sự mơ mộng cùng với đó là những hình ảnh phố cổ trầm tĩnh, sâu lắng. Và thấp thoáng đâu đó vẫn là những ngọn đèn hoa đăng lấp lánh cùng câu hò xứ Quảng đến nao lòng người. Chính những điểm nhấn thú vị đó, giải chạy bộ Hội An Discovery Marathon 2020 luôn chiếm spotlight cực mạnh với người tham gia chạy bộ hiện nay.

Vietnam Mountain Marathon 2020

Thông tin về giải chạy bộ:

- Thời gian diễn ra: 19/09/2020

- Địa điểm: Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

- Ban tổ chức: Topas Travel

- Phân loại: Chạy offline – Road (đường nhựa)

- Cự ly: 10km, 15km, 21km, 42km, 70km, 100km

Vietnam Mountain Marathon 2020

Nếu tham gia giải chạy bộ nay bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những cung đường tuyệt đẹp cùng với đó là những dãy núi hùng vĩ tại vườn quốc gia Hoàng Liên nơi có thung lũng huyền hoặc. Đối với những thị trấn Sa Pa thật đẹp mộng mơ cùng với những người yêu chạy bộ như hiện nay. Đây chắc chắn là giải chạy bộ luôn được nhiều bạn trẻ thích thú và muốn tham gia.

Mekong Delta Marathon Hau Giang 2020

Mekong Delta Marathon Hau Giang 2020

Thông tin về giải chạy bộ:

- Thời gian: 19/04/2020

- Địa điểm: Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, Việt Nam

- Cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km

- Ban tổ chức: Nexus Ideation

- Phân loại: Chạy offline – Road (đường nhựa)

Giải chạy bộ Mekong Delta Marathon Hau Giang mang đến một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chống lại tình trạng biến đổi khí hậu đang lan tỏa trên khắp thế giới. Đó chính là thông điệp luôn luôn được người tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Có lẽ vậy mà giải đấu này được các bạn trẻ thích thú cũng như bảo vệ vùng dồng bằng sông Cửu Long.

Như vậy, với những ai chưa biết về TOP 5 giải chạy bộ lớn chiếm spotlight tại Việt Nam như trên sẽ giúp bạn có thể nắm bắt và lựa chọn giả đấu thật sự phù hợp. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ phần nào hiểu hơn về các giải chạy bộ cũng như đảm bảo rèn luyện sức khỏe cơ thể một cách tối ưu nhất.

Bạn đang xem: TOP 5 giải chạy bộ lớn chiếm spotlight tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: