DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Top bài tập đốt cháy mỡ bụng hiệu quả dành cho dân văn phòng

Bạn phải ngồi làm việc 8 tiếng một ngày và bạn mong muốn mình có được một thân hình thon gọn, sức khỏe dẻo dai? Hãy thử những bài tập đốt cháy mỡ bụng vô cùng hiệu quả dưới đây.

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 18/08/2021

Bạn rất thích vận động thể thao nhưng lại luôn phải bận rộn với công việc văn phòng, ngồi nhiều giờ đồng hồ. Chính vì vậy, bạn lại càng không có đủ thời gian đến các trung tâm hay câu lạc bộ để tập luyện hằng ngày. Đừng lo lắng giờ đây bạn có thể tập luyện cùng những bài tập đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

Bài tập xoay người tại chỗ

Đây là động tác giúp bạn giảm mỡ bụng ngay tại chỗ rất dễ tập mà không hề khó khăn gì. Bạn có thể thực hiện động tác ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không bị ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bài tập đốt cháy mỡ thừa với động tác xoay người tại chỗ

Bài tập đốt cháy mỡ thừa với động tác xoay người tại chỗ

Động tác này sẽ tác động đến các nhóm cơ bụng khiến người tập có thể hạn chế khả năng tích tụ mỡ thừa hiệu quả và đốt cháy năng lượng.

Động tác gập bụng

Động tác này giúp bạn ngăn chặn được tình trạng tích tụ mỡ thừa. Không những thế, đây còn là bài tập giúp bạn có thể giãn xương cột sống đảm bảo sự thoải mái và đốt cháy mỡ thừa cùng với các nhóm cơ bụng khiến bụng trở nên săn chắc, thon thả hơn cả.

Đốt cháy mỡ bụng với động tác đứng gập bụng rất dễ dàng

Động tác đứng gập bụng rất dễ dàng

Thực hiện động tác: Bạn đứng thẳng 2 chân rộng bằng vai, dơ 2 tay lên cao lòng bàn tay hướng về phía trước và từ từ thực hiện động tác cúi gập người xuống cho đến khi 2 tay chạm vào mu bàn chân thì dừng lại. dừng ở tư thế này khoảng 5 giây thì từ từ đưa cơ thể trở lại vị trí ban đầu. Lưu ý khi thực hiện động tác này thì lưng và chân luôn phải ở trong tư thế thăng không được trùng chân hay cong lưng sẽ làm giảm hiệu quả của bài tập này.

Bài tập gập bụng vặn người

Đây là động tác yoga có thể gtips người tập giữ được vòng eo thon gọn nhanh nhất. Bạn có thể tập luyện động tác này khi rảnh rỗi vào giờ nghỉ ngơi của công ty. Đây được xem là bài tập luyện được nhân viên văn phòng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đốt cháy mỡ thừa với động tác gập bụng vặn người

Đốt cháy mỡ thừa với động tác gập bụng vặn người

Thực hiện động tác: bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc thảm tập yoga chất lượng. Bạn nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu và đầu hơi ngửa lên cao chut. Sau đó từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao.  Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại. Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần để vòng 2 được vận động hiệu quả nhất.

Yoga rắn hổ mang

Khi bạn là nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều giờ đồng hồ liên tục sẽ dẫn đến việc mỏi lưng và tích mỡ thừa ở vùng bụng. Do đó, việc tập yoga như rắn hổ mang sẽ giúp bạn giãn xương cột sống và giúp nhóm cơ bụng hoạt động giảm khả năng tích tụ mỡ thừa hiệu quả.

Yoga rắn hổ mang đốt cháy mỡ thừa

Hình ảnh động tác rắn hổ mang hiệu quả để giảm mỡ bụng

Cách thực hiện: bạn cần chuẩn bị cho mình một tấm thảm tập yoga hoặc khăn trải thảm yoga để đảm bảo vệ sinh khi tập luyện. Bạn nằm úp cơ thể nên tấm thảm yoga 2 cánh tay bạn co về gần phía ngực của mình, đồng thời lòng bàn tay úp xuống bề mặt sàn Hít vào, chống cánh tay xuống, dồn trọng lượng cơ thể vào hai bàn tay, nâng đầu và ngực cao lên, hướng đầu ra phía sau, giữ nguyên 3-5s. Thở ra, từ từ hạ thân trước và đầu xuống sàn. Lặp lại động tác 10 lần.

Trên đây là những bài tập đốt cháy mỡ bụng rất tốt dành cho dân văn phòng. Hy vọng với những bài tập hiệu quả như trên sẽ giúp bạn có được vòng eo săn chắc như mong muốn.
 

Bạn đang xem: Top bài tập đốt cháy mỡ bụng hiệu quả dành cho dân văn phòng
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: