DỤNG CỤ THỂ DỤC - THỂ HÌNH - THỂ THAO ZOKO SPORT !

Bí kíp tập bóng bàn một mình vô cùng hiệu quả

Tác giả: Nguyễn Nhung Ngày đăng: 07/01/2022

Bóng bàn là một trong những bộ môn thể thao dành cho 2 người. Và nếu bạn không tìm được người chơi cùng thì bạn cũng có thể tập luyện một mình. Thế nhưng bạn vẫn có thể tập luyện một mình một cách phù hợp nhất nếu sử dụng nhanh những bí kíp tuyệt đỉnh dưới đây mà ZOKO SPORT muốn chia sẻ với bạn.

Tập chơi bóng bàn một mình cùng với máy bắn bóng bàn

Một trong những cách chơi chuyên nghiệp mà bạn nên tận dụng đó chính là tập đánh bóng bàn với chiếc máy bắn bóng bàn. Những chiếc máy này sẽ bắn theo bộ hẹn giờ mà bạn đã định sẵn. Tốc độ bắn và đường bóng cũng được điều chỉnh thay đổi liên tục nhằm giúp bạn có thể luyện kỹ năng phản xạ và đoán đường bóng dễ khi chơi 2 người. Ngoài ra, tốc độ bắn bóng của máy cũng nhanh khoảng 30 - 100 bóng/ phút khiến người chơi có thể tập thể lực.

Tập chơi bóng bàn một mình cùng với máy bắn bóng bàn

Máy bắn bóng được xem là hiệu quả để luyện tập bóng bàn một mình nhưng lại cũng tốn kém nhất.  Bởi lẽ máy bắn bóng này luôn luôn có mức giá khá cao.

Tập đánh bóng bật tường

Tập đánh bóng bật tường

Đây được xem là cách luyện tập phổ biến và bạn chỉ cần sử dụng bàn bóng bàn, sau đó gập nửa để có thể luyện tập. Khi đánh bóng bật tường cũng sẽ giúp bạn luyện tập được kỹ năng giao bóng cũng như khả nắng khống chế bóng bật lại được tốt hơn. Vì những đường bóng bật tường thường sẽ không theo bất cứ quy luật hay tốc độ thông thường. Do đó, bạn có thể tập luyện phản xạ đỡ bóng.

Tập bóng bàn với tấm phản bóng

Tập bóng bàn với tấm phản bóng

Không tốn kém giống như máy đánh bóng nhưng tấm phản bóng lại có khả năng phàn hồi lại những đường bóng của bạn vô cùng tốt. Bạn có thể lựa chọn những loại tấm phản khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự làm tấm phản bóng tại nhà thật sự phù hợp.

Luyện giao bóng một mình

Đây được xem là kỹ năng bóng bàn quan trọng. Chỉ cần một cú giao bóng cũng có thể giúp bạn ghi được điểm khi trận đấu mới bắt đầu. Do đó, bạn hãy dành thời gian để luyện tập những cú giao bóng. Hãy thực hành giao bóng bàn xoáy với cách sử dụng cổ tay của mình.

Luyện giao bóng một mình

Bạn cũng có thể luyện tập vị trí đánh bóng, những kiểu giao bóng khác nhau, cố gắng đánh bóng đến vạch cuối. Càng luyện tập nhiều càng giúp bạn trở thành người chơi bóng bàn giỏi.

Quan sát người khác

Quan sát người khác

Hãy xem những người khác chơi bóng bàn để cải thiện kỹ thuật bóng bàn. Đây chính là cách tuyệt vời để cải thiện kỹ thuật cũng như giúp bạn có thêm nhiều tuyệt chiêu chơi bóng. Hơn nữa, việc xem những cầu thủ giói nhất hoặc các huấn luyện sẽ giúp bạn có thể học được nhiều kỹ thuật, sửa chữa bất kỳ lỗi thường gặp khi chơi bóng bàn.

Đọc thêm >> Hướng dẫn kỹ thuật cắt bóng bàn

Rèn luyện cơ thể mỗi ngày

Hãy cố gắng rèn luyện cơ thể với những bài tập tốc độ nhanh nhẹn cùng khả năng chịu đựng của chân như các bài cơ lưng để đảm bảo có thể chất tốt cũng như sức bền tốt. Để tập luyện bóng bàn một mình hiệu quả bạn cũng nên thử những bài tập đình hình và giúp cơ thể săn chắc. Hoặc bạn có thể chạy bộ giúp cỉa thiện kỹ năng chơi bóng cùng những lợi ích tuyệt vời.

Rèn luyện cơ thể mỗi ngày

Hy vọng với những bí kíp tập bóng bàn một mình vô cùng hiệu quả như trên sẽ giúp bạn có thể tập luyện bóng bàn hợp lý. Nếu bạn vẫn còn chứa biết cách chơi bóng bàn một mình như thế nào cho thật hợp lý thì hãy tham khảo nhanh những thông tin hữu ích như bài viết này chia sẻ để có được kết quả như mong đợi.

Bạn đang xem: Bí kíp tập bóng bàn một mình vô cùng hiệu quả
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo ZOKO SPORT Messenger ZOKO SPORT 0819299966
popup

Số lượng:

Tổng tiền: